The Path of Enlightenment Pt.2

posted on 23 Apr 2009 03:48 by sermilik in IV-Miscellaneous

The Path of Enlightenment Pt.2 : Rebellion, Revolution and Retribution

หนทางสู่ความเป็นโปร ภาค 2 : จลาจล ปฏิวัติ และการล้างแค้น

 

NC-17 : No One 17 and Under Admitted
Contain very offensive language, very strong gore and disturbing violence

เหตุการณ์ในเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้น ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคล สมาคม หรือเหตุการณ์จริงแต่ประการใดทั้งสิ้น

 


ความเดิมตอนที่แร้ว...(ใครยังไม่อ่านภาคแรกกรุณาไปอ่าน The Path of Enlightenment Pt.1 ก่อนนะ)

   หนุ่มเบลท์ไม่สามารถเข้าสู่หนทางสู่ความเป็นโปรได้ เนื่องจากถูก D-kub มาขัดขวางไว้ก่อน แต่หนุ่มเบลท์ไม่ยอมแพ้...เขาจะกลับมา...แน่นอน...ส่วนเหล่าปีศาจที่อาศัยอยู่ที่หอคอยแห่งความตาย 11 นั้น ก็ใช้ชีวิตอย่างสงบได้ไม่นาน ก็ถูกหนุ่มเบลท์ใช้มนตร์ดำเขมรไทรโยกเรียกซึนามิพัดเข้ามาจากอ่างสีเงิน ทำให้หอคอยถล่มลง เหล่าปีศาจผู้รอดชีวิตก็อพยพไปยังหอคอยแห่งใหม่นามว่า หอคอยนกน้อย...

 

 
 ซึนามิจากเวทย์เขมรไทรโยกของหนุ่มเบลท์

 

    ครั้งนี้หน่มเบลท์เดินทางสู่หอคอยนกน้อย โดยปลอมตัวมาในนาม นายภวิน...ทันทีที่เข้าสู่หอคอยเขาเริ่มวางเครือข่ายนรกชั่วร้ายในหอคอย โดยได้ร่วมมือกับ ไอหน้าเมา สร้างแก็งค์ เทยรักเทย ขึ้นมา...โดยเขาตามหาเพื่อนร่วมอุดมการณ์ได้มากมาย รวมทั้งน้องยูกะและเพื่อนๆ เพราะไม่มีใครจำเขาในร่างใหม่ได้...แก็งค์เทยรักเทยขึ้นสู่อำนาจอย่างรวดเร็วโดยไอหน้าเมาได้เป็นผู้คุมกฎหอคอยในที่สุด...

 

 
ไอหน้าเมา รักทุกคนจ้า...

 

    แม้ไอหน้าเมาจะเป็นหัวหน้าแก็งค์แต่จริงๆแร้ว คนที่ชักใยอยู่เบื้องหลังคือนายภวิน...พวกเขาเริ่มแผนการชั้วร้ายทั้ง ครอบงำเน็ต คอรับชั่นค่าอาหารแมว ขโมยทีวีในห้องคอมม่อนไปขาย แต่สิ่งที่ทำให้ปีศาจทุกตัวเดือดร้อนมากที่สุดคือการฮั่วประมูลการสร้างห้องน้ำ ทำให้เหล่าปีศาจไม่มีที่แขวนผ้าเช็ดตัวและไม่มีฝักบัวใช้...เหล่าปีศาจเดือดร้อนมากแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะพ่อบ้านและแม้บ้านทุกคนถูกแก็งค์เทยรักเทยซื้อตัวไปหมดแร้ว...

 

 
นายภวิน ดูปากมันซะก่อน เขมือบทุกอย่างที่ขวางหน้า

 

   และวันหนึ่งนายสนธิคม จิ้มพองพุงก็ปรากฎตัวขึ้นมาเรียกร้องความเป็นธรรม และเปิดโปงแผนการชั่วร้ายของแก็งค์เทยรักเทย (เชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากการขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจกัน เนื่องจากแก็งค์เทยรักเทยได้ซื้อตัวเทยในสังกัดของสนธิคมไปหมด) นายสนธิคมนำจึงเริ่มการชุมนุมคนเสื้อเหลืองกู้หอคอย ทำการเรียกร้องให้ไอหน้าเมาลาออกจากกการเป็นผู้คุมกฎหอคอย ชาวเสื้อเหลืองได้ชุมนุมกันล้อมห้องไอหน้าเมา โดยมีแกนนำผลัดขึ้นปราศรัยแฉการทุจริตของไอหน้าเมา...

 

 
นายสนธิคม...ชั้นไม่ยอม ชั้นจะไฟท์...
 
 
    แม้การชุมนุมของเหล่าคนกู้หอคอยจะยืดเยื้อและดุเดือด แต่ก็ไม่สามารถทำให้ไอหน้าเมาลาออกได้ ดังนั้นเมื่อเห็นสถานการณ์เป็นใจที่ไอหน้าเมาต้องไปแข่งปิงปองที่โรงยิม บังสุ่นและพรรคพวกจึงนำทหารแบกเสลี่ยงเข้าปฏิวัติและยึดตำแหน่งผู้คุมกฎหอคอยได้ในที่่สุด  หลังจากกินงบประมาณจัดสื้อหนังสือให้ห้องกระจกจนอิ่มแร้ว บังสุ่นก็ลงจากอำนาจ โดยส่งทหารคนสนิท คือ บิ๊กกัน สุรวัส จุลานาน ขึ้นสู่ตำแหน่งเป็นผู้คุมกฎหอคอยคนต่อไป โดยมี บิ๊กป็อก เป็นผู้บัญชาการเสลี่ยงสูงสุด...และได้ห้ามไอหน้าเมากลับเข้ามายังหอคอย และจัดการนำสมาชิกแก็งค์ที่เหลือไปขังไว้...

 

 
บังสุ่น ใครก็ห้ามมาแหยม


     แม้จะเปลี่ยนผู้คุมกฎหอคอยแร้ว แต่ที่แขวนผ้าเช็ดตัวก็ยังไม่ได้ถูกสร้างอยู่ดี อีกทั้งโดนมนตร์ดำเขมรไทรโยกภาค2 ของภวินเรียกพายุนากิสพัดเข้าสู่หอคอย ทำให้เกิดซึนามิอีกครั้งพัดจากบ่อปลาคราฟขึ้นนองหน้าห้องของเหล่าปีศาจ แต่บิ๊กกัน ก็มัวแต่ยุ่งอยู่กับปัญหาภายในคือการจัดสรรตำแหน่งต่างๆให้เหล่าทหาร จึงไม่ได้แก้ปัญหาให้เหล่าปีศาจ เหล่าปีศาจจึงไม่พอใจและเรียกร้องให้มีการเลือกตั้งผู้คุมกฎหอคอยใหม่อีกครั้ง...

    ไอหน้าเมาและภวินได้โอกาสอีกครั้งจึงไปทาบทาม สเมี้ยว สุนทรวุ่น มาเป็นหัวหน้าแก็งค์ใหม่ในนามแก็งค์พลังประชาเทย สเมี้ยวจึงเป็นนอมินีของไอหน้าเมาและนำขนมไปแจกเหล่าปีศาจในหอคอยที่เหลืออยู่ ทำให้เหล่าปีศาจที่เหลือติดใจ และเลือกสเมี้ยวเป็นผู้คุมกฎหอคอยในที่สุด โดยมีไอหน้าเมาคอยควบคุมอยู่ห่างๆจากโรงยิม...และเขาก็จัดเก็บบังสุ่นและพรรคพวกออกไปได้หมด...

 

 

นายสเมี้ยว จ่ายตลาด  กินผักลดพุง...

 

     ต่อมาภวินจึงได้ดำเนินการให้ไอหน้าเมากลับมายังหอคอยได้ และเขาก็ไปรับไอหน้าเมาถึงสนามบิน...และเขาก็จัดการสร้างที่แขวนผ้าเช็ดตัวให้ ทำให้ได้ใจเหล่าปีศาจไปอีก...แต่แก็งค์พลังประชาเทยก็อยู่ได้ไม่นาน เพราะกาารที่สมาชิกแก็งค์เทยรักเทยถูกจับไปขัง และชาวเทยที่เหลือก็ถูกพรรคหลังประชาเทยเอาขนมมาจากซื้อตัวไปหมด ทำให้ชาวเทยในหอคอยขาดแคลน และนายสนธิคม ขาดอาหารหากิน พวกเขาจึงเกณฑ์คนกลับมากู้หอคอยอีกครั้ง...โดยครั้งนี้ด้มีการเปิดตัวแกนนำคนใหม่ คือนายบูมมิยะใส กระทะสิรั่ว...

 

 
นายบูมมิยะใส  ขณะถ่ายรูปกับลุงข้างบ้าน...   ซึ่งการชุมนุมครั้งนี้ดุเดือดและรุนแรงกว่าเดิมมาก โดยมีการล้อมห้องน้ำเพื่อเรียกร้องให้สเมี้ยวลาออก...แม้สเมี้ยวจะส่งทหารไปสลายการชุมนุมด้วยปืนฉีดน้ำแต่ก็ไม่ได้ผล การชุมนุมยังคงมีอยู่ต่อไป ทำให้เหล่าปีศาจเดือดร้อนยิ่งกว่าเก่าอีก...การชุมนุมยืดเยื้ออยู่นานเป็นสัปดาห์ เมื่อไม่มีห้องน้ำไว้ใช้ทำภารกิจลับ ป๋าเหมก็เป็นคนที่เดือดร้อนที่กว่าใคร เขาจึงใช้อำนาจมือที่มองไม่เห็นเข้ามาแทรกแซงศาลหอคอย โดยตัดสินให้สเมี้ยวผิดข้อหาแจกขนมที่เปรี้ยวเกินไปให้เหล่าปีศาจกิน..ทำให้แก็งค์พลังประชาเทยต้องถูกยุบในที่สุด...

 

 
ป๋าเหม สุดหื่นผู้อยุ่เบื้องหลัง...

 
   สนธิคมจึงพอใจที่ได้ตัวชาวเทยคืนบางส่วน จึงสลายตัวการชุมนุมในที่สุด...ไอหน้าเมาเห็นท่าไม่ดีจึงหนีกลับไปลี้ภัยที่โรงยิมอีกครั้ง โดยวางแผนจัดตั้งแก็งค์ใหม่อีกในนามแก็งค์เพื่อเทย เพื่อหวังจะกลับเข้ามายังหอคอยอีกครั้ง...ป๋าเหมนั้นกลัวว่าหากแก็งค์เพื่อเทยได้ครองอำนาจก็จะมีการชุมนุมปิดห้องน้ำใหม่จะทำให้เขาเดือดร้อนอีกครั้ง เขาจึงเข้ามาแทรกแซง โดยไปทาบทามภวินและพรรคพวกในนามกลุ่มเพื่อนภวินให้เปลี่ยนขั้วเข้ามาอยู่กับฝ่ายตน และส่ง น้องชาร์ค อภิชัญ เชี่ยวชาญหรอวะ แห่งแก็งค์ประชาธิปเทยเข้ามาเป็นผู้คุมกฎหอคอยคนใหม่ พร้อมกับได้ฉายาว่าผู้คุมกฎป๋าประทาน...และน้องชาร์คก็กลายเป็นคนที่(เสียง)ดังที่สุดในหอคอยอย่างรวดเร็ว...

 

 

น้องชาร์ค  ตัวจริงของ Darkhorse นั้นเอง

 

    ฝ่ายไอหน้าเมาที่ถูกกลุ่มเพื่อนภวินหักหลังก็เจ็บใจ จึงโฟนอินเข้ามายังทีวีห้องคอมม่อน(เครื่องใหม่) โดยเขาได้แฉถึงแผนกำจัดเขาของป๋าเหม...อีกทั้งเขายังได้ส่งคนสนิทของเขามาอีกสองคนมาเป็นแกนนำจัดตั้งกลุ่มเสื้อแดงเพื่อชุมนุมขับไล่น้องชาร์คและป๋าเหม แกนนำสองที่ว่านั้นคือ นายวีวัด มุสิกระจั๊ว และ นายจตุพงรพี พัวพัน ...โดยนายวีวัดนั้นก็เป็นคนไปรวบรวมกลุ่มคนรักกูนอน มา และนายจุตพงรพี ก็ได้ไปชักชวนกลุ่มรักเชียงแมว 51 มาสมทบกับกลุ่มเสื้อแดงเพื่อปิดล้อมห้องคอมม่อน รอการโฟนอินของไอหน้าเมา...

 

 

 นายวีวัด กลับมาอีกครั้ง โดยเป็นแกนนำเสื้อแดง หนนี้มันไม่นู้ปแร้วว่ะ...

 

   วันรุ่งขึ้นภวินและกลุ่มเพื่อภวินออกแถลงการทั้งน้ำตาด้วยเสียงสั่นเครือเรียกร้องให้ไอหน้าเมากลับมามอบตัว...
ฝ่ายไอหน้าเมาไม่รอช้า ตอบโต้ทันทีโดยไปให้สัมภาษณ์กับนักข่าวโรงยิม โดยแฉถึงเรื่องที่โดยภวินหักหลัง ทั้งที่เดิมตนเคยให้ภวินมานอนค้างที่ห้อง และให้เงินไปซื้อการ์ตูนอยู่บ่อยๆ...

 

 

น้ำตามารยาหญิงของภวิน

 

   และในคืนแดงเดือด ห้องคอมม่อนก็เต็มไปด้วยกลุ่มคนเสื้อแดงอย่างแน่นขนัด โดยคืนนี้ได้มีอีกสองกลุ่มมาสมทบคือกลุ่มคนรักหงส์แดง และกลุ่มคนรักผีแดง...การชุมนุมเป็นไปอย่างดุเดือด มีทั้งเสียงตะโกน โห่ร้อง ตีนตบดังสนั่นหวั่นไหวจนหอคอยแทบระเบิด...และในช่วงพักครึ่งนั้นเอง ไอหน้าเมาได้โฟนอินเข้ามาและแฉป๋าเหมและพวกอีกครั้ง...ทำให้การชุมนุมดุเดือดยิ่งขึ้น มีการเผาตู้เย็น และโยนไมโครเวฟกันอย่างดุเดือด...   แต่หารู้ไม่ว่าเสียงการชุมนุมที่ดุเดือดนั้นจะไปรบกวนการดูละครน้ำเน่าของสนธิคมและบูมมิยะใส ทั้งสองจึงไปรวบรวมกลุ่มคนรักปืนใหญ่ และกลุ่มคนรักสิงห์บลูมาปลอมตัวเป็นทหารเข้าไปล้อมห้องคอมม่อน และใช้โอกาสที่ในห้องกำลังยิงจุดโทษกันอยู่แอบโยนระเบิดแมงสาบที่จับได้หน้าห้องเข้าไป...เมื่อระเบิดแมลงสาบกระจายเข้าสู่กลุ่มคนเสื้อแดงทำให้เหล่าชาวเทยทั้งหลายแตกตื่น กรี๊ดดังสนั่นหวั่นไหว และวิ่งหนีกลับห้องกันจ้าละหวั่น โดยไม่มีใครสนใจผลการแข่งขันของหงส์กับผีเลย...

 

 
เรื่องนี้แหละที่ติดกันจัง ภาพโดยน้องบูมมิยะใส...
 
 

   วันรุ่งขึ้นน้องชาร์คออกแถลงการว่าประสบความสำเร็จในการสลายกลุ่มผู้ชุมนุมโดยไม่ใช้ความรุนแรง...
ตอนเที่ยงวันเดียวกัน บิ๊กป๊อก ออกมาแถลงโดยใช้บุหรี่เป็นเดิมพันว่าไม่มีผู้เสียชีวิตจากการโยนระเบิดแมงสาบไปสลายกลุ่มผู้ชุมนุม...


ข่าวด่วนล่าสุด...เช้าตรู่วันนี้ ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธสงครามหลายชนิดยิงใส่เสลี่ยงของนายสนธิคม ตำรวจคาดเหตุจูงใจของคนร้ายน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว และได้เชิญนายบูมมิยะใสเข้าให้ปากคำ หลังจากมีพยายามแจ้งว่าเห็นทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างดุเดือดเพราะแย่งทีวีกันดูละคร ก่อนที่นายสนธิคมจะขับรถออกมาอย่างหงุดหงิดและเกิดเหตุดังกล่าว...ส่งผลให้นายสนธิคมได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นได้พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังอยู่ระหว่างการผ่าตัดเพื่อนำกระสุนที่ฝังอยู่ปริเวณ Transversus abdominis muscle ออก
สำหรับหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ มีทั้งปลอกกระสุนปืน MK 64 นัด Fuji 17 นัด และพบระเบิด KFC ที่ไม่ทำงานอีก 2 ลูก...

 

 

 ภาพ X-ray แสดงกระสุนจำนวนมากในท้องของนายสนธิคม...

 


จบภาค 2...จะเห็นว่าหนุ่มเบลท์หรือในชื่อใหม่นายภวิน หลังจากป่วนเหล่าปีศาจที่หอคอยแห่งความตายไปเรียบร้อยแร้ว คราวนี้เขากลับมาอีกครั้ง อย่างโหดและรุนแรงกว่าเดิม โดยมาป่วนเหล่าประชาเทยในหอคอยนกน้อยจนไม่มีอันอยู่เป็นสุข...ทุกเรื่องราว ทุกเหตุการณ์ ล้วนแต่มีเขาอยู่เบื้องหลังทั้งสิ้น...


และในภาคนี้นี่เองที่ทำให้เราได้เห็นถึงความสามารถใหม่ของเขา กิ้งก่าแม่เหล็ก เปลี่ยนสีเปลี่ยนขั้ว สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถาณการณ์ เพราะฉะนั้น จงระวังเขาไว้ให้ดี...เราเตือนคุณแร้ว...

 

 

Memorable quotes


ภวิน ชิดชาย : เราอยากอ่านภาคสองอ่ะ

ไอหน้าเมา : พี่น้องครับ อยากให้ผมกลับหอคอยมั้ยครับ

สนธิคม จิ้มพองพุง : หน้าเมา ออกไป !!!

บูมมิยะใส  กระทะสิรั่ว : หลีกไป ชั้นจะดูละคร

บังสุ่น : อย่าแทงกั๊ก , เพื่อนๆเลือกเรามาแร้ว ก็เห็นหัวเรามั้งนะ

สเมี้ยว สุนทรวุ่น : เปรี้ยวไม่เปรี้ยว !!!

ป๋าเหม : ห้องน้ำๆๆ ไม่ไหวแร้ว

วีวัด มุสิกระจั๊ว : ไม่นู้ปแร้วกู 

จตุพงรพี พรมพัน : วิวัดไม่ใจ วิวัดเงียบไป

น้องชาร์ค : เบลท์ ขอตาเดียวจริงๆ แม่ ทำไมเทอไม่ใจกับเพื่อนวะ

 

 

 

Glossary คำศัพท์น่ารู้...

ยอมแพ้      = surrender, succumb
มนตร์ดำ    = necromancy
อพยพ       = emigrate, immigrate, evacuate
อุดมการณ์  = ideal
เปิดโปง     = expose, reveal, unveil
ขาดแคลน  = deficient, insufficient
ลี้ภัย          = refuge
หักหลัง       = betray, double-cross
เสลี่ยง        = palanquin
คำให้การ    = testimony
 

 

 

เรื่องราวของนายภวินจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามต่อเอาใน The Path of Enlightenment Pt.3

แต่มีข่าวลือว่า มีคนเห็นชายรูปร่างคล้ายนายภวินพาม็อบเสื้อน้ำเงินไปป่วนที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งระหว่างที่แก็งค์เสื้อแดงกำลังล้อมโรงแรมนั้นอยู่...


 

 

 มนตร์ดำเขมรไทรโยค

 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

hi all !!

#33 By sears parts (124.157.191.197) on 2009-12-04 07:43

Que se ra

#32 By scratch and dent (124.157.236.175) on 2009-11-13 13:58

ขอบคุณค่ะ

#31 By โหลดเพลง (124.157.236.176) on 2009-10-06 16:50

ขอค่าลิขสิทธิ์ทะเลริษยาด้วย
แกละเมิดลิขสิทธิ์ชั้น

เอาเรื่องชั้นไปใช้โดยไม่ได้ขออนุญาต

#30 By Boomezee on 2009-06-27 03:01
อีบ้า

อีเสริมเห้-

รูปชั้นตลกมาก

ถ้าจะแต่งPt.3บอกด้วย

จะได้ส่งรูปสวยๆไปให้ตัดต่อbig smile big smile big smile

#29 By Boomezee on 2009-06-27 02:59

ตลกกกกกกกกกกกกกกก

#28 By เพื่อนข้างๆในจินตนาการ (114.128.152.240) on 2009-06-14 20:25

คิดได้นะเนี่ย
เปนเรื่องเปนราว
ดีจิงๆquestion

#27 By Hana (114.128.73.145) on 2009-05-18 20:17

ระวังโดนข้อหา หมิ่นสถาบัน นะเว้ย

#26 By zaturo (202.12.73.18) on 2009-05-07 22:38

ฮาว่ะ เอาอธิคมมาเกี่ยวได้งายเนี่ย 55

#25 By kraipove (58.147.60.45) on 2009-05-07 16:57

55555
แกนี่บรรเจิด เมื่อหร่ายจะมีรูปแกมั่ง
งบประมาณจัดซื้อหนังสืออะราย ไม่รุเรื่อง
อันนั้นชั้นเจ็ดซื้อเพ อิๆ ว่าแต่ยังอุตส่าจำQuote ได้นะ เขินว่ะ

#24 By kraipove (58.147.60.45) on 2009-05-07 16:55

สุ่นอ้วนแล้วเหรอเดี๋ยวนี่ อธิคมเปี๋ยรไป ส่วนวิวัฒน์ในเรื่องก็กล้าดีนะ สรุปแล้วตลกไอส่นมากที่สุด

#23 By Bank MT (124.121.123.172) on 2009-05-06 19:23

ฮาได้อีก

#22 By luZt (125.25.113.120) on 2009-05-05 00:03

ชอบรูปนายบูมมิยะใสสุดอะ

เนียยนนน

#21 By กะล้วยเอง (203.155.183.250) on 2009-04-28 22:10

แก๊ ชอบมากมาย

ขำมาก ป่าป๊าหม่าม้าถามว่าเปนไรป่าวแล้วเนี่ย นั่งหัวเราะอยุหน้าจอ

รีบๆนะจ๊ะ รอติดตาม pt.3อยู่อย่างใจจดใจจ่อ

ห้าๆ

#20 By กะล้วยเอง (203.155.183.250) on 2009-04-28 22:08

เทอโปรมาก
555

#19 By pichie (118.173.167.155) on 2009-04-28 00:46

นายสนธิคม 555555555555555

ภาค3ด่วนopen-mounthed smile

#18 By AtTa (119.46.58.11) on 2009-04-27 00:27

แร้ง!!

เรื่องทะเลริษยาฉายช่องไหน อะ

น่าดูจริงๆ

D station ป่าว

#17 By qwertii (58.8.5.90) on 2009-04-26 17:27

ฮาพะยะค่ะ

#16 By マイーウェー on 2009-04-26 16:17

Oh! My God

#15 By cht (117.47.105.132) on 2009-04-26 00:34

ฮาทุกรูปเรย..555

รูปเมาพอดีสุด แต่รูปบูมมี่ฮาสุด

อุตส่าห์หาได้นะ เพลงน่ะ

เราไม่ยอม... เอานายกของเรามาล้อเล่นได้ไง ร้ายกาจที่สุด

เรื่องทะเลริษยาสนุกจิงๆนา เทอทำเสียหมดเลย เฮ้อ!!

เทอแต่งเรื่องเก่งจิงๆ...ไปแต่งนิยายขายดีกว่า""ไม่โกรธเสื้อเหลือง ไม่เคืองเสื้อแดง ไม่แย้งเสื้อน้ำเงิน""

#14 By bebejung (118.173.129.197) on 2009-04-25 23:50

อืม
อ่า
-"-
นะ
sad smile

#13 By N'Jj (222.123.149.101) on 2009-04-24 21:57

เครียด

#12 By Eviction (117.47.108.182) on 2009-04-24 21:27

งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง


ค่ะ

อิิอิ

#11 By จ๊ะจ๋าย (125.26.93.137) on 2009-04-24 21:05

สวัสดีค่าาาาาาาาาาาาาา

#10 By Noop (118.173.127.47) on 2009-04-24 21:03

ซึนามิ

#9 By Fuky (202.12.73.18) on 2009-04-24 19:36

เฮ้ย นายสเมี้ยว เท่ว่ะ

แบงเมาก้อหล่อ

แล้วไหน รูปคนแต่งฟร่ะ

คราวหน้า เอา ตัวเองลงเล่นด้วยนะ ผู้กำกับ =-=

แต่งอีกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

#8 By RoyZZZ (125.24.94.34) on 2009-04-24 17:55

ลาออกจากหมอหวา กุว่า แต่งเรื่องขาย

#7 By fffffff (118.173.193.210) on 2009-04-23 23:35

เหอ ใช้เพลงอะไรนี่ ..เดี่ยวขิม-เขมรไทรโยค
จา ดี เหรออ เอิ้กส์

#6 By สอ เสือ (118.173.169.32) on 2009-04-23 23:09

ตาหลกดี ตัดต่อเองหมดเรยฤ งุงิ

ไปแต่งหนังสือขายดีก่า ได้ตังค์ด้วยน่ะ

question wink double wink cry

#5 By สอ เสือ (118.173.169.32) on 2009-04-23 23:05

มาให้เราเม้นทำมาย

อ่านแล้วก็ไม่รู้จักเพื่อนนาย นึกภาพตามไม่ออก

แต่ชอบสึนามิมาก

confused smile

#4 By RE Group on 2009-04-23 22:06

อื้มมม...ภาคนี้เข้มข้นขึ้นจิงๆๆๆ

เนื้อเรื่องก้อคุ้นๆๆ...สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิต

ประจำวันได้น่ะเนี่ยsurprised smile

#3 By megan (61.7.138.190) on 2009-04-23 20:48

สนุก ได้สาระ มาก ๆ ฮา 555

#2 By POk (118.174.48.131) on 2009-04-23 20:14

ฮามั๊กมาก55++....แล้วเปิดเทอมจะโดนตืบหรือป่าวT^T

#1 By bank (125.27.119.192) on 2009-04-23 19:17